3 lý do nên sử dụng hệ thống lọc nước ro

Trong thời gian gần hệ thống lọc nước ro được rất nhiều người sử dụng. Để lọc nước sinh hoạt, lọc nước tinh khiết và sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Tuy nhiên bạn có biết lý do chính mà chúng ta nên sử dụng hệ thống ro là gì không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để trả lời câu hỏi đó nhé.

Hệ thống lọc nước ro tạo ra nguồn nước an toàn

Hệ thống lọc nước ro
Hệ thống lọc nước ro

Vai trò quan trọng của nước thì ai cũng biết. Nhưng khi kinh tế phát triển thì tình trạng nước sử dụng lại trở nên kém an toàn. Theo thống kê ở nước ta mỗi năm có đến 70% lượng nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt chưa được xử lý xả thẳng ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước ngầm.
Trong khi đó theo tổ chức y tế thế giới, 80% bệnh tật xuất phát từ nguồn nước và môi trường ô nhiễm. Hàng năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong do nguồn nước vệ sinh kém, 200.000 người mắc bệnh ung thư mới được phát hiện, trên cả nước tồn tại 37 làng ung thư do nguồn nước ô nhiễm…. Tuy nhiên, con người không thể sống thiếu nước. Bởi nước chiếm hơn 70% khối lượng cơ thể và duy trì hoạt động sống mỗi ngày. Vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chúng ta phải làm gì?

Với sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật. Có rất nhiều phương pháp để có thể tạo ra nguồn nước sạch cho gia đình, cho các khu dân cư. Nổi bật hiện nay đó chính là công nghệ lọc nước ro và công nghệ lọc nước nano được ứng dụng trong các hệ thống lọc nước ro, nano công nghiệp do Việt An cung cấp.

Với cấu tạo đặc biệt gồm nhiều cột lọc đặc biệt là màng siêu lọc ro với kích thước mắt lọc chỉ bằng 0,0001 micronmet. Do đó có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố lẫn trong nước. Cho bạn nguồn nước an toàn, tinh khiết tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế.

Chi phí đầu tư hợp lý

Để sở hữu một hệ thống lọc nước ro thì bạn không tốn quá nhiều chi phí. Chỉ từ 26 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một hệ thống lọc ro cho gia đình.

Với công suất lọc cao, hoạt động ổn định. Từ 6 tháng đến 2 năm bạn mới phải thay thế lõi lọc, màng lọc nước. Độ bền của hệ thống trên 10 năm.

Bạn sẽ ít phải tốn kém chi phí sửa chữa hệ thống. Trong khi đó lại có nguồn nước tinh khiết cung cấp cho cả gia đình sử dụng. Phòng chống được nguy cơ mắc các căn bệnh liên quan đến nguồn nước.

Hệ thống lọc nước ro giúp bảo vệ sức khỏe

Trước tình trạng nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm ở mức báo động. Việc chủ động tạo ra nguồn nước tinh khiết để sử dụng là biện pháp cần thiết nhất.

Chất lượng nước sau lọc qua hệ thống ro đã được kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia đánh giá.
Khi sử dụng hệ thống ro bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết, một loại nước uống tốt cho sức khỏe. Nước tinh khiết chỉ chứa các phân tử nước nên sẽ giúp các quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra nhanh hơn. Cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, phòng chống được bệnh tật.

Xem thêm: Quy trình xử lý nước ro