Máy làm đá bia công nghiệp Việt An

Máy làm đá bia công nghiệp Việt An sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá viên tương đối cao với chất lượng tinh khiết nhất. Bạn mong muốn mở rộng sản xuất kinh doanh của cơ sở mình, nhu cầu sử dụng đá uống bia của bạn tăng cao, nhà cung cấp cung cấp không đầy đủ cho bạn, hoặc bạn cảm thấy không đảm bảo về chất lượng đá mua từ bên ngoài?

Máy làm đá công nghiệp
Máy làm đá công nghiệp

Xin đừng lo lắng đã có máy làm đá viên của Việt An – thương hiệu uy tín, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị máy làm nước đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước công nghệ RO hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách. Với công suất đa dạng từ 1 tấn đến 100 tấn khách hành sẽ tha hồ lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Đặc điểm nổi bật của máy làm đá bia công nghiệp Việt An

Máy làm đá bia sở hữu công suất mạnh mẽ, tốc độ làm đá nhanh mẻ cùng bộ lọc hiện đại nhất giúp đá
làm ra không bị lẫn tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Với nhiều điểm nổi bật so với các dòng khác trên thị trường như sau:

Đầu tiên là máy nén – Thiết bị chủ lực của 1 chiếc máy làm đá viên. Được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, mới 100%. Không dùng thiết bị cũ như các dòng máy khác trên thị trường. Máy nén có mắt kính soi dầu, giúp người vận hành kiểm soát tốt nhất lượng dầu trong máy.

Thứ 2 là hệ thống tách dịch khí hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường. Hệ thống tách dịch khí là thiết bị đầu tiên và duy nhất ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt, tách dịch riêng và khí riêng, giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều.

Tham khảo thêm : Các dòng máy làm đá sạch công nghệ mới 2019 –Click here

Tiếp theo là bình ngưng. Bình ngưng được Việt An sử dụng là thiết bị mới hoàn toàn được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, với chức năng chuyển đổi ga từ dạng khí sang dạng lỏng.

Và một thiết bị quan trọng nữa, đó chính là tháp giải nhiệt. Tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, giúp hệ thống máy được hoạt động một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Máy làm đá bia công nghiệp được hoàn thiện cùng với các linh kiện và thiết bị mới 100%,  tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng máy làm đá bia của Việt An

Những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng Việt An chúng tôi luôn ghi nhận. Bởi sự ủng hộ của khách hàng là sự tồn tại của công ty. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động. Chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt nhất để quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo.

Máy làm đá bia có bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm với hệ thống kho xưởng tiện ích toàn quốc, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra khi mua máy làm đá bia khách hàng còn được tặng kèm hệ thống đóng gói cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!